Nên kết hợp trang phục công sở với những kiểu giày nào?

0
213

Ngày nay những suy nghĩ về những bộ trang phục gò bó, những bộ trang phục gò bó và có phần nhàm chán. Đặt biệt với những đôi giày một điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp các chị em vừa tôn được dáng vừa khiến bộ trang phục trở nên sang trọng đồng thời hiện đại hơn bởi những đôi giày. Vậy nên kết hợp trang phục công sở với những kiểu giày nào?

Những đôi giày công sở chủ yếu là những đôi giày tối màu vì những sự khắt khe của những bộ trang phục công sở cần có. Tuy nhiên nếu biết được cách nên kết hợp trang phục công sở với những kiểu giày nào thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ về những bộ trang phục công sở nhàm chán thường ngày. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn những mẹo nhỏ liên quan đến vấn đề này.

Những kết hợp trang phục công sở với những kiểu giày đẹp

Đối với các loại váy công sở mang các kiểu dáng body hoặc chân váy bút chì thì những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên không nên chọn các đôi giày cao gót cao quá 5cm vì nó sẽ gây tác dụng ngược đối với người đối diện đồng thời sẽ ảnh hưởng đến hoạt động di chuyển của bạn nếu bạn phải hoạt động trong môi trường làm việc phải di chuyển nhiều việc mang một đôi giày quá cao sẽ vô cùng bất tiện cho bạn.

– Đối với các loại kiểu giày búp bê thì đây luôn là sự lựa chọn của nhiều cô nàng công sở làm việc trong môi trường phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên nếu biết cách phối hợp những đôi giày búp bê sẽ khiến bạn trở nên năng động và tươi trẻ hơn.

Bạn có thể kết hợp những đôi giày búp bê với những chiếc chân váy xếp ly, các bộ váy xòe, quần ôm hoặc những chiếc chân váy bút chì đều rất thích hợp.

– Đối với các kiểu giày đế vuông thì loại giày này sẽ giúp bạn khắc phục được các nhược điểm thiếu chuyên nghiệp của những loại giày búp bê,đế bằng hoặc gây cảm giác đau khi mang nhiều loại giày gót nhọn.

Những chiếc giày đế vuông sẽ khiến bạn cảm thấy vừa dễ chịu trong quá trình di chuyển vừa mang đến sự chuyên nghiệp cũng như sang trọng trong quá trình làm việc cho bạn.

– Đối với những đôi giày cao gót với thiết kế mũi nhọn mang tính chất cổ điển những đôi giày cao gót mũi nhọn này sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp đồng thời mang lại sự trẻ trung và tươi mới cho bộ trang phục công sở của bạn.

– Đối với những đôi giày oxfords sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng công sở năng động vì những kiểu giày này luôn mang lại sự trẻ trung cũng năng động. Đối với các môi trường công sở không khắt khe quá về trang phục công sở thì những đôi giày oxford luôn là sự lựa chọn hàng đầu và dễ phối hợp với nhiều loại trang phục nhất.

– Ngoài những loại trên loại giày quai mảnh dường như không thể nào thiếu khỏi danh sách những đôi giày trong công việc thường ngày của bạn. Những đôi giày công sở này thích hợp khi bạn kết hợp với những chiếc quần jean đi kèm với những chiếc áo sơ mi sẽ có tác dụng tăng tính trẻ trung, năng động đồng thời giúp bạn tôn dáng tăng thêm chiều cao khi sử dụng trang phục cùng đôi giày này.

– Đối với những đôi giày cao gót có quai vắt sau gót đây là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời của thiết kế của scandal với thiết kế giày cao gót sẽ tăng lên tính nhã nhặn, thanh lịch của các quý cô công sở. Loại giày này có tác dụng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

– Giày sneaker luôn luôn là suy nghĩ không thể mang được trong môi trường công sở. Tuy nhiên đối với các môi trường công sở năng động, không cần sự cứng nhắc thì những đôi giày sneaker sẽ giúp bạn thay đổi phong cách trở nên năng động và phong cách hơn.

Dù ở môi trường công sở nhưng các cô nàng công sở luôn có thể thay đổi phong cách để phá vỡ sự cứng nhắc và khô khan của những bộ trang phục công sở thường ngày. Ngoài những bộ trang phục công sở thì việc bạn kết hợp việc mix với các đôi giày khác nhau sẽ giúp bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo, đúng với mục đích cũng như phong cách của từng người.

Hãy giúp bạn trở nên trẻ trung và tự tin nhất trong những bộ trang phục công sở hiện đại nhưng không mất nét cá tính của mình.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang giày khác nhau trên thị trường. Một trong những thương hiệu trang phục công sở luôn được các chị em phụ nữ là nhãn hiệu thời trang Perfume.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn cách nên kết hợp trang phục công sở với những kiểu giày nào để phù hợp nhất với các loại đầm công sở dáng ôm, đầm công sở dáng xòe, đầm công sở dáng chữ A và đầm công sở suông để phù hợp, mang lại cho bạn sự thu hút, chuyên nghiệp nhất cho những bộ trang phục công sở của mình.

BÌNH LUẬN