Những kiểu tóc thời thượng, nổi bật trong môi trường công sở

0
803

Các cô nàng công sở không chỉ chú trọng đến việc nên lựa chọn và phối hợp trang phục như thế nào để đi làm, đồng thời hãy luôn thử những kiểu tóc thời thượng, nổi bật nhất trong môi trường công sở.

Để trở nên tự tin, nổi bật khi đi làm trong môi trường công sở, các chị em phụ nữ không chỉ cần chú trọng tới việc lựa chọn những loại trang phục nào và phối hợp những loại trang phục đó ra sao, mà còn mong muốn thay đổi những kiểu tóc thời thượng, nổi bật để trông ấn tượng nhất khi đi làm.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một số gợi ý về những kiểu tóc phù hợp nhất cho môi trường công sở, đồng thời giúp mình trở nên trẻ trung, thời thượng, năng động hơn, thì hãy tham khảo những kiểu tóc thời thượng, nổi bật trong môi trường công sở chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Những kiểu tóc thời thượng, nổi bật trong môi trường công sở

Tóc xoăn nhẹ buông lơi

Tóc xoăn nhẹ buông lơi là một trong những kiểu tóc vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả nổi bật cho khuôn mặt của bạn, đặc biệt lại rất phù hợp đối với những cô nàng công sở. Kiểu tóc này thể hiện sự đứng đắn, trưởng thành đồng thời dễ phối hợp với những loại trang phục khác nhau.

Kiểu tóc này cũng không quá khó để thực hiện. Bạn có thể ra tiệm làm tóc hoặc tự thực hiện làm xoăn giả ở nhà bằng cách tết tóc hoặc dùng chun cột vào buổi tối. Những cô nàng nữ tính, dịu dàng và không quá cầu kỳ trong việc làm tóc thì có thể lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc búi nửa

Trong những ngày hè nóng nực, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc búi nửa để có thể thoải mái nhưng trông vẫn trẻ trung, năng động hơn. Kiểu tóc búi nửa rất phù hợp với những cô nàng cá tính, năng động. Đặc biệt, nếu như muốn khoe được toàn bộ vẻ đẹp hay điểm nhấn của trang phục cũng như phần cổ và gáy bạn nên lựa chọn kiểu tóc búi nửa nhé.

Tóc đánh rối nhẹ

Nếu như bạn yêu thích những kiểu tóc thể hiện sự cá tính, năng động pha thêm chút phá cách, thì có thể lựa chọn những kiểu tóc đánh rối. Phong cách tóc đánh rối này có thể áp dụng cho cả những cô nàng sở hữu tóc ngắn hay tóc dài mà vẫn thể hiện tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nên nhớ, chỉ nên đánh rối nhẹ ở phần đuôi tóc thôi nhé.

Tóc bob zigzag

Là một trong những kiểu tóc cũng khá phù hợp với những cô nàng công sở. Tuy nhiên, không phải ai cũng để được kiểu tóc này. Kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, cho nên những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài hay vuông mới nên lựa chọn kiểu tóc bob zigzag.

Ngược lại, kiểu tóc này có điểm trừ lớn đối với những cô nàng mặt tròn đấy.Hơn nữa, việc lựa chọn và phối hợp trang phục công sở với kiểu tóc này cũng cần phải hài hòa, thể hiện sự cá tính, phá cách.

Tóc đuôi ngựa cổ điển

Tóc đuôi ngựa cổ điển từ lâu đã là một trong những kiểu tóc vô cùng thông dụng, phổ biến vô cùng quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Đối với các cô nàng công sở khi đi làm, việc cột tóc đuôi ngựa cao có thể một sự lựa chọn thông minh.

Bởi lẽ, chị em sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, mà vẫn trông nổi bật, đẹp mắt và ấn tượng.Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp cho chị em có thể khoe được phần cổ cũng như phần gáy của mình, đồng thời khiến cho bộ trang phục của mình trở nên nổi bật, lịch lãm hơn.

Tóc búi thấp lịch lãm

Để thể hiện sự đứng đắn, sang trọng hay lịch lãm, chị em lại nên lựa chọn kiểu tóc búi thấp sau đầu. Kiểu tóc này cũng khá dễ để thực hiện, không tốn quá nhiều thời gian và rất phù hợp cho môi trường công sở.Đặc biệt, trong những ngày hè nóng nực, chị em có thể lựa chọn kiểu tóc này để thoải mái, mát mẻ hơn.

Tóc suông tự nhiên

Tóc suông tự nhiên chưa bao giờ là kiểu tóc lỗi mốt. Với mái tóc suôn, mềm mượt, bạn không cần phải uốn xoăn hay duỗi thẳng cầu kỳ, phức tạp, mà vẫn có thể trông thật nổi bật khi đi làm. Đặc biệt, kiểu tóc này không quá kén trang phục công sở, cho nên bạn có thể phối hợp kiểu tóc này với bất cứ loại trang phục nào mình yêu thích.

Trên đây là gợi ý về những kiểu tóc thời thượng, nổi bật trong môi trường công sở chị em có thể tham khảo để thay đổi mỗi ngày đi làm, sao cho thể hiện được sự trẻ trung, nổi bật phù hợp với phong cách thời trang mình lựa chọn.

Cần lưu ý rằng, tùy theo từng trang phục bạn lựa chọn, chẳng hạn như đầm công sở dáng ôm, đầm công sở dáng xòe, đầm công sở dáng chữ A và đầm công sở suông mà bạn nên cân nhắc, lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm bí quyết lựa chọn trang phục và làm tóc công sở phù hợp, vui lòng liên hệ với shop ngay hôm nay nhé; chắc chắn bạn lựa chọn những trang phục cũng như học nhiều cách phối đồ tuyệt vời nhất.

BÌNH LUẬN